รีวิวเหมือนพ่อ หญิงบ้างานที่มีแม่น้ำที่ไหลไม่ไหล

15a16208b507a47a17be299d71ad1616.jpg

 

รีวิวเหมือนพ่อ หญิงบ้างานที่มีแม่น้ำที่ไหลไม่ไหล
ในช่วงกลางของระบบทุนนิยมเราไม่สามารถปฏิเสธได้ว่าชีวิตของเราทุกคนขับเคลื่อนด้วยเงิน หน้าที่การงานที่มั่นคงเท่านั้นซึ่งเป็นจุดหมายปลายทางในแบบเดียวกับชีวิตของราเชล (คริสเตนเบลล์) สาวน้อยผู้บริหาร บริษัท โฆษณาที่ทำงานได้แม้ในวันแต่งงานเธอยังคงคุยโทรศัพท์กับลูกค้าจนเดินเข้าพิธี จนกระทั่งเจ้าบ่าวและแขกและเจ้าบ่าวรออย่างไร้สาระพิธีแต่งงานดูเหมือนจะจบลงด้วยดี ถ้าราเชลไม่วางโทรศัพท์ในขณะที่สวมแหวนแน่นอนว่าเมื่อเจ้าบ่าวจับได้ว่าเธอ "มาช้า" เพราะเธอไม่ว่างทำงานในครั้งนี้คนที่ขอยกเลิกงานแต่งงานจึงไม่ใช่เจ้าสาว แต่เป็นเจ้าบ่าวที่ทนพฤติกรรมของเธอไม่ได้

 

เช้าวันรุ่งขึ้นราเชลกลับมาทำงานเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น เธอสามารถปิงงานกับลูกค้าจนพอใจ แต่เมื่อเธอกลับไปที่สำนักงานของเธอเองราเชลก็พังและแตกทุกอย่างราวกับฟางเส้นสุดท้ายฉีกขาด ในตอนกลางคืนเธอเริ่มกลับบ้านเพื่อทบทวนตัวเอง เรียกแฮร์รี่ (Kelsey Graeme Murphy) ที่พ่อของเธอไม่เคยเห็นมาเกือบตลอดชีวิต ซึ่งปรากฏในวันแต่งงานทั้งสองมีโอกาสพบปะและติดหัวทิ่ม เช้าวันรุ่งขึ้นราเชลพบว่าตัวเองตื่นอยู่บนเรือสำราญกับพ่อของเขาเอง แม้จะมีความจริงที่ว่าการเดินทางครั้งนี้บนเรือเธอเตรียมฮันนีมูนกับสามีของเธอเอง

การโฆษณา
เมื่อราเชลฟื้นคืนสติเธอตัดสินใจหาสนามบินที่ใกล้ที่สุดเพื่อบินกลับไปทำงาน ขณะที่เธออยู่บนเรือสำราญเธอไม่รู้สึกสนุกกับกิจกรรมของเรือ เธอพยายามมองหาสัญญาณ wifi เพื่อส่งอีเมลทำงาน จนกระทั่งเธอค่อยๆมีโอกาสเริ่มต้นความสัมพันธ์กับพ่อของเธอ ผ่านกิจกรรมมากมายและทำให้เธอเริ่มที่จะแตกงานออกทีละเล็กทีละน้อย

 

เช่นเดียวกับพ่อเป็นภาพยนตร์เรื่องย่อ นั่นเป็นเรื่องเกี่ยวกับความสัมพันธ์ที่ราบรื่นระหว่างพ่อกับลูก แต่เนื่องจากข้อ จำกัด ด้านสถานที่ (การล่องเรือในมหาสมุทร) ทำให้ทั้งคู่มีโอกาสอยู่ด้วยกันแม้จะเป็นช่วงเวลาสั้น ๆ แต่ทั้งสองคนที่ไม่เคยมีโอกาสรู้จักกันมาก่อน ราเชลและแฮร์รี่เรียนรู้เพิ่มเติม พ่อของแฮร์รี่ผู้ทำผิดกับหัวหน้าตระกูล จากนั้นเขาก็พยายามชดใช้ให้กับราเชลที่ไม่ได้ยกราเชลโดยพยายามฟังและเข้าใจลูกสาวของเขามากขึ้น เขาไม่พยายามเปลี่ยนสิ่งที่ลูกสาวของเขาเป็น แต่การพยายามทำให้เธอเห็นว่าการทำงาน แต่ไม่มีชีวิตอาจทำให้ "ความสุข" หายไป

 

พ่อที่เคยผ่านความร้อนความเย็นและนิสัยแบบเดียวกับที่ลูกสาวของเธอเป็นดังนั้นเขาจึงไม่ต้องการให้ราเชล "ประวัติศาสตร์" ซ้ำรอยและล้มเหลวเหมือน "พ่อ" เหมือนก่อน ใครต้องการรับชมภาพยนตร์เสริมสร้างความสัมพันธ์ในครอบครัวที่สามารถเพลิดเพลินนี่คือตัวเลือกที่น่าสนใจ https://dumovie2u.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *